Lần đầu tiên, Viện thẩm mỹ BB Korea miễn phí 100% các dịch vụ làm đẹp có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng nhân dịp sinh nhật 1 năm hoạt động tại Bình Phước.

BB Korea được hàng trăm phái đẹp tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 19/11/2023 sắp tới, tại địa chỉ số 748-750 Quốc Lộ 14, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước nhân dịp kỷ niệm 1 năm hoạt động của Viện thẩm mỹ BB Korea tại đây.

Đại tiệc sinh nhật lần này, siêu ưu đãi làm đẹp lớn bậc nhất trong năm chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất 19/11/2023, BB Korea tri ân khách hàng bằng cách gửi tặng 100% chi phí cho các dịch vụ làm đẹp, miễn phí 100% chi phí cho liệu trình trẻ hóa da, tặng ngay bộ mỹ phẩm cao cấp có giá trị lên đến 5.000.000 VND và đặc biệt tặng voucher tiền mặt lên đến 1.500.000 VND cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên,… cùng hàng nghìn ưu đãi khác lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khách hàng được soi da miễn phí bằng công nghệ hiện đại khi đến tư vấn và thăm khám tại BB Korea.

Khẳng định được vị thế của mình trong lòng hàng nghìn phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ BB Korea là viện thẩm mỹ duy nhất tại Bình Phước có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là đối tác chiến lược duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc – top 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh; được chuyển giao 100% công nghệ làm đẹp từ bệnh viện này.

Cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

Với các thế mạnh trong lĩnh vực làm đẹp như: nâng mũi S line, gọt mặt V line, cấy mỡ baby face, căng chỉ meshlift, trẻ hóa làn da, trị mụn, sạm nám, tàn nhang,… BB Korea luôn không ngừng phát triển về quy mô, cơ sở vật chất, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S line tại BB Korea.

Đặc biệt là sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung,Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tạo nên BB Korea ngày càng vững mạnh với mục tiêu nâng cấp vẻ đẹp toàn diện, an toàn, bền vững cho khách hàng.  

Tiến sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung,Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng.

Đại tiệc sinh nhật tại BB Korea là dịp làm đẹp vàng trong năm mà chị em không thể bỏ lỡ. Đó cũng là một món quà tri ân mà BB Korea dành tặng tới tất cả quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Viện Thẩm Mỹ BB Korea trong suốt thời gian qua.

Hãy đặt lịch và đến ngay Viện Thẩm Mỹ BB Korea cùng trải nghiệm không gian làm đẹp đẳng cấp để có cơ hội nhận được ưu đãi cũng nhiều phần quà cực hấp dẫn.

Đại tiệc sinh nhật chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất

Thời gian: Ngày 19/11/2023

Địa điểm: số 748-750 Quốc Lộ 14, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyBBKoreaBinhPhuoc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bbkorea.vienthammy

Website: https://bbkorea.vn/

Hotline: 0918.4567.96

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn