VIỆN THẨM MỸ BB KOREA – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN TẠI BÌNH PHƯỚC

Khẳng định vị thế của mình trong lòng hàng nghìn phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ BB Korea là viện thẩm mỹ duy nhất tại Bình Phước có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, là đối tác chiến lược duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc – top 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh; được chuyển giao 100% công nghệ làm đẹp từ bệnh viện này.

Thẩm mỹ viện BB Korea tự tin khẳng định chất lượng vượt bậc dựa trên thành tựu đã làm được cho hàng triệu khách hàng.

Tọa lạc ngay trung tâm Bình Phước, Viện thẩm mỹ BB Korea từ lâu đã là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng thông qua việc đầu tư các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn y tế và đặc biệt luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

BB Korea luôn không ngừng phát triển về quy mô, cơ sở vật chất, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Với các thế mạnh trong lĩnh vực làm đẹp như: nâng mũi S line, gọt mặt V line, cấy mỡ baby face, căng chỉ meshlift, trẻ hóa làn da, trị mụn, sạm nám, tàn nhang,…Đặc biệt là sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung,Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tạo nên BB Korea ngày càng vững mạnh với mục tiêu nâng cấp vẻ đẹp toàn diện, an toàn, bền vững cho khách hàng.

Tiến sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Phan Tú Dung,Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, làm đẹp cho khách hàng

Rất nhiều máy móc công nghệ cao được ứng dụng tại viện Thẩm Mỹ BB Korea

 

Khẳng định được vị thế của mình trong lòng hàng nghìn phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ BB Korea là viện thẩm mỹ duy nhất tại Bình Phước có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là đối tác chiến lược duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc – top 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh; được chuyển giao 100% công nghệ làm đẹp từ bệnh viện này.

Thẩm mỹ viện BB Korea luôn không ngừng phát triển về quy mô, cơ sở vật chất, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Đến với Thẩm mỹ viện BB Korea, khách hàng không chỉ được tư vấn, mà còn được tham vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất, phù hợp nhất để đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào cần được bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ BB Korea theo thông tin dưới đây:

VIỆN THẨM MỸ BB KOREA – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NHẤT BÌNH PHƯỚC

  • Địa chỉ: 748-750 QL14, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • Số điện thoại: 0918.4567.96
  • Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyBBKoreaBinhPhuoc
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@bbkorea.vienthammy

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn