NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ? CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI VIỆN THẨM MỸ BB KOREA

Chiếc mũi đẹp sẽ làm cho cả khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, thần thái hơn. Đó chính là lý do nhiều người luôn tìm kiếm cách thức để cải thiện dáng mũi của mình. Với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc lại toàn bộ khuôn mũi theo gương mặt. Chắc chắn sẽ biến gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Nếu bạn cần làm mũi đẹp toàn diện, phù hợp với gương mặt… Hãy cùng Viện thẩm mỹ BB Korea tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì? các phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ BB Korea

Khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S line tại BB Korea.

 

1.Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện nhất. Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to.Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Với kĩ thuật này, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi & sống mũi. Kĩ thuật nâng mũi trúc 4D can thiệp sâu tạo chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh.

Những loại sụn mũi được sử dụng nâng mũi cấu trúc bao gồm:

 • Sụn sống mũi: được sử dụng để độn nâng cao mũi bằng sụn tự thân (sụn sườn) hoặc sụn nhân tạo
 • Sụn đầu mũi: Sử dụng sụn tự thân có thể là sụn vành tai để bọc đầu mũi.
 • Sụn trụ mũi: Thông thường, bác sĩ sẽ dùng sụn ngăn để tạo trụ mũi thẳng và nâng cao mũi.
Khách sau khi nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ BB Korea

Các chất liệu sụn nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến cấu trúc mũi chuẩn, chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

 • Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo sử dụng chất liệu là sụn silicone, có độ dẻo cao và có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng trường hợp mũi của bệnh nhân. Đa phần các loại sụn nhân tạo được sử dụng trong thẩm mỹ mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được kiểm định về độ an toàn.

 • Sụn tự thân

Sụn tự thân dùng để nâng mũi thường lấy từ các vị trí như: sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Điểm đặc biệt của sụn tự thân là có khả năng tương thích sinh học gần như tuyệt đối.

Sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi thường được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao, mềm mại, tự nhiên.

Khách hàng đến Viện thẩm mỹ BB Korea tái khám sau khi nâng mũi cấu trúc tại đây

2.Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp sử dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn và được đánh giá là toàn diện nhất hiện nay, nâng mũi cấu trúc mang lại cho người thực hiện nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

 • Tạo hình mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt, tính tự nhiên cao, đem lại sự tự tin về diện mạo. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này khi nó giải quyết được nhiều khuyết điểm về dáng mũi.
 • Cải thiện vấn đề về hô hấp, giảm tình trạng ngáy ngủ. Đồng thời giúp cắt bỏ các dị tật bẩm sinh như: vết lõm, khối u, mũi lệch,…
 • Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không sưng đau. Chế độ kiêng cữ sau nâng không phức tạp.
 • Kết quả nâng mũi gần như duy trì vĩnh viễn, an toàn cho người thực hiện và ít xảy ra tình trạng hư hỏng trong thời gian dài.
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line sụn sườn tại Viện thẩm mỹ BB Korea

Những ai nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc giúp can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, thay đổi cả nền tảng mũi, giúp mũi hoàn thiện. Vì vậy thích hợp với các đối tượng:

 • Trụ mũi yếu, nền tảng mũi không có.
 • Mũi ngắn, hếch.
 • Da mũi mỏng.
 • Cánh mũi to bè.

Có thể nói phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và giúp cân chỉnh lại dáng mũi cho dù mũi có nhiều khuyết điểm tới đâu đều sẽ trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S-Line Plus tại BB Korea

Hình dáng nâng mũi cấu trúc:

Thực tế, chỉ có 2 kỹ thuật khác nhau đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Còn lại các hình thức như: Nâng mũi cấu trúc L Line; Nâng mũi cấu trúc S Line; Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc S-line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi như mũi gãy, mũi bị tai nạn, mũi hếch, mũi ngắn, mũi dị tật bẩm sinh,… Mũi S-line với độ thon gọn, thanh mảnh và đẹp tự nhiên nhất. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng sự kết hợp giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những phương pháp nâng mũi tác động đến đầu mũi phổ biến hiện nay. Phương pháp dành cho những người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, cánh mũi to và sửa mũi bị hỏng. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn phải đảm bảo cấu trúc mũi chắc chắn và da mũi dày. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn,… Nhìn chung chất liệu sụn có độ bền cao, tương thích với cơ thể nên đảm bảo hiệu quả lâu dài, hạn chế kích ứng. Nâng mũi có rất nhiều lợi ích, trong đó nổi bật nhất là tạo dáng mũi tự nhiên do sụn được lấy từ cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp chỉnh sửa trong một số trường hợp mũi ít khuyết điểm.

Hay mở rộng thêm đó là nâng mũi bán cấu trúc đều bắt nguồn từ 1 kỹ thuật cải thiện cấu trúc toàn diện của mũi. Hiện nay kỹ thuật tiên tiến nhất và dáng mũi được ưa chuộng nhất đó là công nghệ nâng mũi S-Line.

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nhỏ của nâng mũi cấu trúc nhưng vẫn có thể giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm cơ bản của dáng mũi thấp, mũi hếch, ngắn,… Với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân mang đến cho bạn dáng mũi S-line thanh thoát và đẹp tự nhiên. Vì chi phí thấp nên nhiều người lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc cho mũi có ít vấn đề.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line sụn sườn tại Viện thẩm mỹ BB Korea

3.Những kinh nghiệm mà bạn cần có khi nâng mũi cấu trúc

Cũng giống như các dạng phẫu thuật thẩm mỹ khác, trước khi quyết định nâng dáng mũi, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm như bên dưới để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng ‘tiền mất, tật mang”.

 • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Ngoài ra, cơ sở đó cũng cần đảm bảo trang bị đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật.
 • Thận trọng trong quá trình lựa chọn phương án nâng mũi cao theo dáng chữ S phù hợp. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi đưa ra quyết định.
 • Tìm hiểu, lựa chọn dáng mũi S line phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.
 • Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm khi được yêu cầu để đảm bảo sức khỏe của bạn phù hợp.
 • Nên đi cùng người thân khi phẫu thuật.
 • Tuân thủ các lưu ý và yêu cầu của bác sĩ sau quá trình phẫu thuật.

Đến với Viện thẩm mỹ BB Korea, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về 1 chiếc mũi đẹp – cao – hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Đăng ký ngay ở form bên dưới hoặc liên hệ hotline để được tư vấn nhé!

VIỆN THẨM MỸ BB KOREA – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NHẤT BÌNH PHƯỚC

 • Địa chỉ: 748-750 QL14, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại: 0918.4567.96
 • Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyBBKoreaBinhPhuoc
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@bbkorea.vienthammy

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn