PHUN MÍ CÔNG NGHỆ MỚI

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt to tròn long lanh sẽ trở thành điểm thu hút người đối diện. Nó giúp bạn tự tin và trông quyến rũ hơn.Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được đôi mắt to đẹp như mong muốn. Phương pháp giải quyết tối ưu cho đôi mắt nhỏ, lệch, một mí   là phun mí

Lựa chọn công nghệ phun mí mắt nào để phù hợp với gương mặt của bạn. Hãy để Viện Thẩm mỹ BB Korea giúp bạn nhé.

phun xăm sẽ làm trực tiếp cho bạn. Các nghệ nhân đều là các giảng viên đào tạo trong ngành nghề bằng con mắt tinh tế, tay nghề khéo léo sẽ tư vấn, đo vẽ và tạo đường nét xăm sắc nét đẹp tự nhiên nhất.

1,Phun mí vi chạm

Ở công nghệ này, viền mí sẽ thanh thoát hơn rất phù hợp với phong cách trang điểm sương sương Hàn Quốc, không quá đậm đà.

Do đó, xăm mí mắt vi chạm thích hợp cho giới trẻ những người ở độ tuổi 20 đến 28 mong muốn ghi điểm với đôi mắt to tròn long lanh, dễ thương.

2,, Phun mí Eyeliner

Khác biệt với 2 phương pháp phun xăm trên, phun mí Eyeliner sẽ kết hợp đồng thời kỹ thuật vi chạm và hiệu ứng eyeliner giúp tạo viền mí mới sắt nét, quyến rũ, mang đậm phong cách quyến rũ, sang trọng.

Vì khá phức tạp do kết hợp 2 kỹ thuật ngay trong 1 phương pháp nên sẽ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện điêu luyện chính xác từ bàn tay chuyên viên thực hiện.

Với hiệu quả ấn tượng trên, công nghề này sẽ thích hợp cho những chị em trên 25 tuổi, ưa thích style mặn mà, quyến rũ.

4/ Xăm mí mắt mèo

Đây là công nghệ phun xăm mí mắt bắt chuẩn trên kẻ mí của nữ diễn viên Hedy Lamarr. Điểm nhấn của phun mí mắt mèo là đường mí đậm cong vút.

Với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, khác biệt thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên do đường mí đậm nên không quá phù hợp với những người mắt 1 mí quá nhỏ và phụ nữ lớn tuổi vì rất dễ khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, kém tươi xinh.

4/ Phun mí mắt 3D Hàn Quốc

Đây là kiểu phun xăm mí thế hệ mới với tác động đa chiều giúp thay đổi màu sắc theo cơ chế đậm ở đầu mí mắt và sắc nét, thanh thoát dần về phía đuôi mắt.

Sự chuyển động “tinh tế” của màu viền mắt giúp đôi mắt không những có chiều sâu mà còn huyền ảo cuốn hút. Tuy nhiên, đối với công nghệ này đòi hỏi tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường của kỹ thuật viên thực hiện.

Đặc biệt, màu mực hữu cơ có chiết xuất thảo dược tự nhiên nên đảm bảo màu viền mi lên đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng trổ xanh tám, lộ thẩm mỹ và đặc biệt hiệu quả lâu  dài.

5, Phun mí mở tròng (phun mí mắt nai)

Phun mí mở tròng mắt nai là phương pháp sử dụng mực xăm đen tốt nhất để phun 1 đường nhuyễn mỏng ôm sát đường lông mi mọc. Tạo chiều sâu cho đôi mắt, giúp đôi mắt như to hơn, có hồn và đẹp hơn.

Ưu điểm của phương pháp này là khi người khác nhìn vào sẽ thấy đôi mắt đẹp mà hoàn toàn không biết mình phun hay xăm.Công nghệ này đòi hỏi tay nghề và chất lượng mực phải uy tín.

 Đây cũng là một trong những điểm khác biệt mà  tại Viện Thẩm Mỹ BB Korea  đã làm hài lòng cho hài lòng hàng ngàn khách hàng   và đông đảo chị em phụ nữ chọn  Viện Thẩm Mỹ BB Korea để  phun mí mở tròng mắt nai, là nơi làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn