TRẺ RA 10 TUỔI CHỈ SAU 1 LẦN CẮT MÍ MẮT CỦA CHỊ KHÁCH ĐẾN TỪ TP.HCM

Bạn có tin chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt có thể “biến” bạn như trở thành một người khác – trẻ trung và xinh đẹp hơn không? Nếu bạn chưa tin hãy cùng Viện thẩm mỹ BB Korea lắng nghe câu chuyện và nhìn những hình ảnh từ khách hàng của chúng tôi dưới đây bạn sẽ thấy một sự ‘lột xác” đến khó tin. Có thể khi nhìn những hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ nhầm tưởng đây là hai chị em, thế nhưng thật ra chỉ là một người.

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (sn 1985, hiện đang sống tại TP. Thủ Đức) sở hữu đôi mắt một mí khiến mắt của chị nhỏ và thiếu sức sống, từ đó làm giảm tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt và làm chị “có tuổi” hơn so với tuổi thật của bản thân.

Cũng như bao người phụ nữ khác, chị Bích Ngọc luôn mong muốn mình xinh đẹp hơn để có thể tự tin hơn. Chị tâm sự: “Hơn 3 năm trước mình cũng muốn đi cắt mí mắt để mắt đẹp hơn, nhưng lúc đó bản thân cũng hơi sợ do thấy nhiều người cắt về mí bên to bên nhỏ, có người thì mí mắt không tự nhiên, nhìn hơi “trợn trợn” mình thấy vậy cũng ngại, không dám đi nữa, mãi tới đầu năm ngoái có chị bạn đi cắt mí mắt về, mình thấy đẹp quá mới hỏi thăm và được chị ấy giới thiệu qua Viện thẩm mỹ BB Korea làm.”

Lúc đầu gặp bác sĩ chị Bích Ngọc vẫn rất e ngại, có lẽ do tâm lí ban đầu của chị đã sợ việc phẫu thuật, thế nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn cũng như chính bản thân chị đã nhìn thấy các kết quả thẩm mỹ từ “người thật” nên chị quyết định thực hiện dịch vụ.

Cũng theo lời kể của chị, vừa cắt mí mắt được 2 tiếng, chị có việc gấp phải di chuyển từ Bình Phước về Biên Hòa mà chẳng cần nghỉ dưỡng gì cả, mắt không hề sưng đau hay khó chịu. Sau hơn 1 tháng mắt đẹp hơn rất nhiều, và đến giờ gần 1 năm trôi qua, chỉ có bạn bè thân và người nhà mới biết chị Bích Ngọc cắt mí mắt, còn lại hầu hết mọi người không ai biết chị thẩm mỹ mắt trừ khi chị nói ra.

Khi chia sẻ với chúng tôi về những hình ảnh trước đây của mình, chính bản thân chị Bích Ngọc phải bật cười “Nhìn cứ như chị mình vậy, lúc đó già ghê, giờ ai cũng khen mình trẻ hơn trước, nghe vậy cũng vui và hài lòng lắm”.

Quả thật nhìn vào những hình ảnh cách đây 1 năm lúc chị đến với Viện thẩm mỹ BB Korea và ngày hôm nay rất khác, chỉ với một thay đổi nhỏ trên đôi mắt mà gương mặt chị Bích Ngọc trẻ trung và rạng ngời hơn rất nhiều, không còn nét u buồn, thiếu sức sống nữa thay vào đó là nét mặt tươi trẻ và kiêu sa.

Cũng qua một lần thực hiện thủ thuật thẩm mỹ không hề đau hay khó chịu nên chị Bích Ngọc mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong việc làm đẹp.

>>bảng giá Viện thẩm mỹ BB Korea

Chị Bích Ngọc qua bàn tay của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Viện thẩm mỹ BB Korea đã được thay đổi, không chỉ ở đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng mà cả gương mặt cũng trẻ trung rạng ngời đặc biệt chị Bích Ngọc tự tin hơn trong việc làm đẹp và cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều. Còn bạn? Bạn có muốn được như chị ấy không? Nếu có đừng ngại chuyện làm đẹp nhé ! Vẫn câu nói cũ: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp” Hãy để chúng tôi giúp bạn đẹp hơn, hoàn thiện hơn, đó chính là sứ mệnh của Viện thẩm mỹ BB Korea !!.

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (sn 1985, hiện đang sống tại TP. Thủ Đức)

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ BB Korea mang đến những phương pháp chăm sóc, điều trị da chuyên sâu cho từng khách hàng. Nhờ phác đồ điều trị riêng biệt, mọi trường hợp da đều được cải thiện rõ rệt.

Thế mạnh chỉ có tại Viện thẩm mỹ BB Korea – Thẩm mỹ uy tín ở Bình Phước:

+ Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện, lên phác đồ điều trị riêng biệt cho mỗi trường hợp.

+ Hệ thống công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc,….

+ Luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới, kết hợp với các đơn vị Quốc tế.

+ Đảm bảo quyền lợi, chính sách chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

+ Bác sĩ trực tiếp tư vấn, chăm sóc tận tình, trước và sau điều trị.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào cần được bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ BB Korea theo thông tin dưới đây:

VIỆN THẨM MỸ BB KOREA – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NHẤT BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: 748-750 QL14, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Số điện thoại: 0918.4567.96

Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyBBKoreaBinhPhuoc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bbkorea.vienthammy

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn