VIỆN THẨM MỸ BB KOREA – VÀO TOP GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ “ DOANH NHÂN CỐNG HIẾN 2022”

VIỆN THẨM MỸ BB KOREA - VÀO TOP GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ “ DOANH NHÂN CỐNG HIẾN 2022”

C.E.O Nguyễn Thị Diễm Phương

Ngày 11-10-2022, tại Hotel Tân Sơn Nhất – TPHCM, C.E.O Nguyễn Thị Diễm Phương đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Doanh nhân Cống Hiến” do Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam (Dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Nội Vụ) trao tặng.

Giải thưởng: “Doanh nhân cống hiến”

Giải thưởng: “Doanh nhân cống hiến” 

. Giải thưởng: “Doanh nhân cống hiến” với mục đích trao tặng cho các cá nhân đã đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước và nhiều hoạt động cộng đồng xã hội.

Trải qua 2 năm đại dịch covid-19, 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐌𝐘̃ 𝐁𝐁-𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀 nhanh chóng, áp dụng và đổi mới công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc cùng máy móc tân tiến nhằm phục vụ tốt nhu cầu của phái đẹp trong nước đến gần hơn với các phương pháp làm đẹp khoa học_ tinh tế và tư duy đổi mới sáng tạo

Trong năm 2022, 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐌𝐘̃ 𝐁𝐁-𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀 mở thêm các chi nhánh mới và phát triển thêm Phẩu Thuật Thẩm Mỹ chuẩn Hàn.

𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐌𝐘̃ 𝐁𝐁-𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀

Không những thế, Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ BB Korea thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Viện thẩm mỹ BB Korea tổ chức vui Tết Trung thu, tặng quà cho trẻ em

Được nhận giải thưởng này là vinh dự to lớn cho Viện Thẩm Mỹ Korea để không ngừng cải tiến nâng cao dịch vụ sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội trong những năm sau này..

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn