CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI CẤY MỠ MẶT

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong đó, cấy mỡ tự thân đã trở thành một phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện vẻ ngoài của mình một cách tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm là cách chăm sóc sau khi cấy mỡ.

1.Cấy mỡ tự thân là gì?

Thuật ngữ cấy mỡ tự thân dùng để chỉ quá trình lấy mỡ từ chính cơ thể của bạn như vùng bụng, đùi, cánh tay để xử lý, sau đó tiêm vào vùng cần cải thiện để tạo nên sự trẻ trung. Cấy mỡ tự thân là một phương pháp tuyệt vời để sử dụng lượng mỡ thừa nhằm khôi phục lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt, bàn tay, ngực và cơ thể một cách tự nhiên.

Bởi vì cấy ghép mỡ là một trong những quy trình thẩm mỹ phức tạp nên chìa khóa có được một kết quả lâu dài và thành công là nhờ vào việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật phù hợp. Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, được công nhận, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng có thể mang lại vẻ ngoài trẻ trung mà bạn mong muốn.

>>giá cấy mỡ mặt Baby Face viện thẩm mỹ bbkorea

2.Ai có thể sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt?

Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên, đặc biệt là trong các trường hợp gặp phải các tình trạng như:

 • Hõm trán;
 • Hõm thái dương;
 • Má hóp mặt xương;
 • Trũng mắt;
 • Nếp nhăn, rãnh sâu vùng mặt;
 • Cằm ngắn, đường viền hàm thô;
 • Môi kém đầy đặn.

>> Cấy mỡ mặt baby face ở đâu đẹp?

Ngoài việc mang lại tác dụng trẻ hóa, xóa nếp nhăn, phương pháp này cũng được chỉ định trong trường hợp bạn có khuôn mặt không cân đối hoặc mong muốn cấy mỡ vào ngực và mông.

Tuy nhiên, cấy mỡ tự thân không được khuyến nghị trong các trường hợp phụ nữ đang mang thai, có rối loạn đông máu, rối loạn chuyển hóa lipid, hoặc mắc các bệnh mạn tính như lao, đái tháo đường, bệnh lý tim mạch hoặc hô hấp.

Ngoài ra, phương pháp này cũng không được khuyến khích đối với những người có nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu hoặc thuyên tắc phổi. Đặc biệt cần thận trọng với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc có biểu hiện tâm lý không bình thường.

3. Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt

Tại Viện thẩm mỹ BB Korea, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp uy tín, sau khi cấy mỡ mặt các bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn và lên phác đồ chăm sóc cho từng khách hàng sau khi cấy mỡ.

Hơn nữa, việc duy trì một chế độ ăn uống cân đối và giàu dinh dưỡng cùng việc chăm sóc da mặt đầy đủ và cẩn thận là điều quan trọng để đạt được kết quả mong muốn sau quá trình cấy mỡ tự thân lên mặt.

Như vậy, để kéo dài hiệu quả của phương pháp cấy mỡ tự thân, quan trọng nhất là duy trì một chế độ sống lành mạnh, ăn uống cân đối và chăm sóc da mặt đúng cách. Ngoài ra, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo kết quả sau cấy mỡ tự thân.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào cần được bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ BB Korea theo thông tin dưới đây:

VIỆN THẨM MỸ BB KOREA – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NHẤT BÌNH PHƯỚC

 • Địa chỉ: 748-750 QL14, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại: 0918.4567.96
 • Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyBBKoreaBinhPhuoc
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@bbkorea.vienthammy

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

bbkorea.vn